09/09/2021

Nhà biệt thự 2 tầng 13.5x9m

Các bạn cũng biêt mẫu nhà biệt thự tân cổ điển rất phong phú, rất nhiều dáng nhà, rất nhiều kiểu thiết kế. Hôm nay mình tiếp tục chia sẽ cho các bạn một mẫu thiết kế khác nữa mà mình thu thập được là mẫu “Nhà biệt thự 2 tầng 13.5x9m”. Hồ sơ thiết kế cực kì chi tiết có 2 mẫu A và B. Các bạn cùng tham khảo.

Mặt tiền ngôi nhà

Hình ảnh mặt đứng ngôi nhà

Bên cạnh nhà có các cây cảnh kết hợp các cột nhà và các cánh cửa thiết kế kiểu cổ điển làm cho dù là ngôi nhà biệt thự nhưng ngôi nhà vẫ rất giản dị gần gũi với thiên nhiên. Do đó mẫu nhà này rất phù hợp để xây ở nông thôn và có một mức giá rất ổn cho nhưng gia đình chỉ thuộc dạng khá.

Hồ sơ bản vẽ

Mời các bạn cùng xem bản vẽ chi tiết về không gian ngôi nhà hơn dưới đây:

Nhà biệt thự 2 tầng 13.5x9m
Hình ảnh mặt bằng tầng 1 của biệt thự

Mặt bằng tầng 1 ngôi nhà có 1 sân ngay cửa đi vài. Bên trong nhà là phòng khách, 1 gara để xe và có không gian bếp và ăn uống.

Nhà biệt thự 2 tầng 13.5x9m
Hình ảnh mặt bằng tầng 2 của biệt thự

Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà thì có 3 phòng ngủ. 1 phòng ngủ chính có không gian khép kín với thêm một ban công ra ngoài và 2 phòng còn lại dùng chung một nhà vệ sinh.

Nhà biệt thự 2 tầng 13.5x9m
Hình ảnh mặt bằng tầng áp mái của biệt thự

Tầng áp mái này là một không gian tiết kiếm có thêm 1 phòng ngủ, phòng thờ và sân thượng nơi mà mình rất thích ở những nhà cao tầng.

Mình đã giới thiệu qua về biệt thự ở trên đây. Còn bây giờ các bạn có thể tải hồ sơ chi tiết về để tham khảo ở link dưới đây:

Link download mẫu hồ sơ thiết kế “Nhà biệt thự 2 tầng 13.5x9m” : Tải về

Có thể các bạn có thể quan tâm đến một số mẫu rất đẹp khác của Autocad123.vn

MIỄN PHÍ MẪU NHÀ XƯỞNG & KHÁI TOÁN THI CÔNG

MIỄN PHÍ NHẬN MẪU NHÀ XƯỞNG & KHÁI TOÁN THI CÔNG

Dự án kiến trúc

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ

Hướng nhà

DỰ TOÁN ONLINE

Phần mềm dự toán AZHOME GROUP cho công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ

Năm xây dựng

CHÚNG TÔI LÀ AI

ĐƠN VỊ UY TÍN HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

Chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, đáp ứng đồng bộ nhu cầu của các Chủ đầu tư về các hạng mục Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan.

Với 3 dịch vụ chính là tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng, Azhome Group mang tới quý vị sự tiện lợi dễ dàng nhất trong việc hoàn thiện các công trình xây dựng.

Với chuyên môn vững vàng, chúng tôi sẽ đồng hành với quý vị trên mọi miền đất nước để kiến tạo nên những công trình trường tồn cùng thời gian, là niềm kiêu hãnh của gia đình và cộng đồng.

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý vị theo những cách sáng tạo và chu đáo nhất. Hãy cùng chúng tôi viết tiếp câu chuyện về những ngôi nhà đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế.

12

NĂM KINH NGHIỆM

2500

CÔNG TRÌNH

50

TỈNH THÀNH CÓ CÔNG TRÌNH AZHOME

160

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

250

THỢ THI CÔNG VÀ SẢN XUẤT

HỆ THỐNG AZHOME GROUP

AZHOME GROUP thiết lập một hệ thống vững mạnh các công ty thành viên, đáp ứng đầy đủ và toàn diện nhu cầu của Chủ đầu tư về tất cả các hạng mục trong việc kiến tạo công trình xây dựng.

Đặt lịch tư vấn & Nhận báo giá

Azhome Group

Tầng 11, Tòa nhà C37 Bộ Công An, số 11, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 0912.07.614.66 - Hành chính: 0963.600.686

Email: lienhe@azhomegroup.vn

Website: https://azhomegroup.vn

Nhà máy Sản xuất

♦KCN Quất Động - Thường Tín - Hà Nội.

 

Nhà máy sản xuất

♦307 Phố Mới - Đồng Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh.

Copyright © Azhome Việt Nam. Alright reserverd. Thương hiệu đã được đăng ký. ® Ghi rõ nguồn "https://Azhomegroup.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.