Trang chủ | Tin tức | Dự án | Mẫu Nhà đẹp | Nhà cấp 4 Mái Thái | Top mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
02/08/2020

Top mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được các gia đình vùng nông thôn và những gia đình sinh sống tại các khu ngoại ô thành phố lựa chọn bởi sự độc đáo trong thiết kế và chi phí tiết kiệm. Đối với những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đều có một điểm chung đó là thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là tiện lợi trong quá trình sử dụng và phù hợp với các gia đình Việt. Khám phá ngay những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đẹp nhất và đang là xu hướng hiện nay để có thêm nhiều những gợi ý lựa chọn cho các gia đình.

Đặc điểm của nhà cấp 4 mái thái 300 triệu là gì?

Nhà cấp 4 mái thái là những mẫu nhà thiết kế thấp tầng, thường là 1 tầng hoặc 1 tầng và gác lửng có phần mái ngói xếp chồng lên nhau, dốc và các hệ thống cửa chính, cửa sổ đều được thiết kế theo phong cách Thái.

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu là mẫu nhà có tổng diện tích sàn dưới 100m2 và được thiết kế với các không gian đơn giản, tận dụng các khối vật liệu khoa học để có được không gian sống tối ưu nhất.

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái thường được thiết kế khá đơn giản về ngoại thất cũng như nội thất, tập trung chính vào kiến trúc không gian sống hài hòa và đảm bảo công năng sử dụng tối ưu nhất.

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu thường tận dụng nguyên vật liệu nhẹ, giá rẻ và đảm bảo được công năng sử dụng, độ bền tối ưu nhất. Đây là một trong những khối kiến trúc đơn giản, tiết kiệm chi phí và được các gia đình Việt lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Top mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đồng thường được thiết kế đơn giản nhưng  vẫn giữ được sự độc đáo và đặc biệt phù hợp với các gia đình Việt. Những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp và nổi bật nhất hiện nay như sau:

  1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đồng được thiết kế đẹp mắt bao gồm không gian mặt sàn chính và gác lửng tiện lợi. Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tiết kiệm diện tích và tăng không gian sử dụng tốt nhất dành cho các gia đình.

Mau-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-mat

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp mắt

Thiết kế ngoại thất khá đơn giản, phong cách hài hòa với thiên nhiên và tận dụng diện tích tốt nhất. Mái thái đẹp mắt và đảm bảo che chắn tốt, công năng chống nóng, chống ồn và thoát nước tốt.

Thiet-ke-gac-lung-dep-va-tien-loi

Thiết kế gác lửng đẹp và tiện lợi khi sử dụng

Với phong cách thiết kế gác lửng này, các không gian sử dụng được tận dụng tối đa, diện tích ô đất nhỏ cũng có thể thực hiện và đảm bảo cho các gia đình diện tích sử dụng chính trong căn nhà cân đối và hài hòa nhất. Đối với các mẫu nhà cấp 4 gác lửng thì thiết kế đơn giản bên trong là điều cần thiết để giúp các gia đình có được diện tích sử dụng tối ưu.

  1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 3 phòng ngủ

Đối với những căn nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 3 phòng ngủ được nhiều gia đình lựa chọn nhất bởi thiết kế này là kiểu kiến trúc cơ bản nhất hiện nay. Thiết kế cân đối giữa các gian phòng đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-hien-dai-va-dep-mat

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 3 phòng ngủ đẹp mắt

Phoi-canh-3d-noi-that-ben-trong-nha-cap-4

Phối cảnh 3D nội thất bên trong căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái

Nhìn vào bản phối có thể thấy, thiết kế 4 phòng ngủ đươc đảm bảo cân đối và diện tích tương đương nhau theo đúng một dãy thằng, đặc biệt các căn phòng đều có cửa sổ và không gian thông thoáng. Đối với gian phòng khách và phòng bếp được thiết kế thông nhau đảm bảo diện tích tốt nhất cho căn nhà cũng như sự tiện lợi khi sử dụng.

  1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L hiện đại

Nhà cấp 4 chữ L được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự đơn giản trong thiết kế, không gian ấn tượng và độc đáo riêng. Mỗi một căn nhà cấp 4 chữ L đều thể hiện được không gian sống hài hòa và đặc biệt tiện lợi.

Mau-nha-cap-4-chu-l-mai-thai-dep-mat

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái đẹp

Không gian ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu chữ L hài hòa, kết hợp hoàn hảo giữa mái thái với tone màu tươi sáng và không gian sử dụng đảm bảo được sự thông thoáng cần thiết và tối ưu nhất dành cho các gia đình. Ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 này thông thoáng với 2 sảnh, trong đó thiết kế mái thái che sảnh chính tạo không gian thoáng và che chắn tốt cho sảnh chính.

ban-ve-nha-cap-4-chu-l-mai-thai

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L mái thái

Các gian phòng được bài trí khoa học và tiện nghi, đảm bảo công năng sử dụng và giúp các thành viên có được sự riêng tư cần thiết. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

  1. Nhà cấp 4 mái thái có gara ô tô

Đây là một trong những phong cách thiết kế hiện đại được các gia đình yêu thích bởi sự tiện lợi và không gian hài hòa, cân đối giữa ngoại thất và nội thất. Gara ô tô được thiết kế gắn liền với không gian của căn nhà nhưng vẫn đảm bảo được diện tích sử dụng và sự tiện nghi cho các gia đình.

Mau-nha-cap-4-co-ga-ra-o-to-hien-dai

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara ô tô hiện đại

Thiet-ke-hien-dai-tao-khong-gian-su-dung-toi-da

Thiết kế hiện đại làm chủ đạo và tạo không gian sử dụng tối đa

Thiết kế của nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có gara ô tô không cầu kỳ, các khối không gian được gắn kết với nhau tạo thành một thể thống nhất bắt mắt và đảm bảo được công năng tối đa của ô đất. Đây là một trong những phong cách thiết kế được các gia đình lựa chọn tương đối nhiều hiện nay.

  1. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ thiết kế khoa học

Các căn nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ được ứng dụng cho các gia đình có số thành viên tương đối và đặc biệt diện tích ô đất cũng phải ở mức tương đối. Không gian các căn phòng được thiết kế không quá rộng nhưng được đảm bảo tối đa công năng sử dụng và sự tiện lợi cho các gia đình.

Mau-nha-cap-4-mai-thai-4-phong-ngu-sang-trong

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ sang trọng

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có ngoại thất bắt mắt nhất theo phong cách Châu Âu hiện đại Thiết kế hài hòa của ngoại thất khi sử dụng khối kiến trúc mái thái lạ mắt, gạch ốp tường hài hòa với các tone màu sắc cân đối tạo nên một tổng thể hoàn hảo dành cho các gia đình.

ban-ve-chi-tiet-nha-cap-4-mai-thai-4-phong-ngu

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Các không gian được thiết kế cân đối, sảnh chính thiết kế rộng rãi và đảm bảo diện tích sử dụng cũng như chia tách không gian căn nhà thành 2 phần cân đối. Từ sảnh chính đi vào là diện tích phòng khách cùng phòng thờ rộng rãi. Phòng khách làm trung tâm chia không gian căn nhà thành 2 phần. Mỗi bên được thiết kế 2 phòng ngủ với diện tích tương đương nhau. Đặc biệt, một sảnh phụ được thiết kế giúp cho gian phòng ăn và nhà bếp có được không gian thông thoáng nhất. Gian bếp được thiết kế thông với gian phòng khách bằng một chiếc cửa và đảm bảo được sự riêng tư cần thiết nhất.

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đẹp mắt nhất và được thiết kế cân đối, hài hòa nhất.

Đối với những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu các gia đình nên chú ý cân đối chi phí để đảm bảo được tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình Tùy vào từng thiết kế các mức phí sẽ có những biến động nhất định, vì vậy các gia đình nên tham khảo kỹ ý kiến của các kiến trúc sư những người chuyên sẽ giúp cho các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất về không gian sống.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái cũng có nhiều những quy định về độ an toàn, cân đối và đặc biệt là về cách sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo được sự khoa học và tinh tế nhất. Các không gian phòng cũng cần phải nắm được những tiêu chuẩn cơ bản nhất để có được sự riêng tư cần thiết trong khối nhà cấp 4. Những thông tin về nhà cấp 4 mái thái 300 triệu trên đây hi vọng đã giúp được các gia đình có được những gợi ý cần thiết cho các căn nhà mơ ước của gia đình mình!

MIỄN PHÍ MẪU NHÀ XƯỞNG & KHÁI TOÁN THI CÔNG

CÁC TIN KHÁC

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 7x20m kiểu mái thái đẹp Mẫu nhà cấp 4 diện tích 7x20m kiểu mái thái đẹp
Nhà cấp 4 Mái Thái

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 7x20m kiểu mái thái đẹp

Để xây dựng một căn nhà đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài việc nắm bắt xu hướng hiện đại, chúng tôi cũng tham khảo...
Chi tiết
Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ kinh phí 900 triệu Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ kinh phí 900 triệu
Nhà cấp 4 Mái Thái

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ kinh phí 900 triệu

Hiện nay, nhà cấp 4 mái thái đang trở thành xu hướng của nước ta. Với những ưu điểm của nó, mái thái dần được...
Chi tiết
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 300 triệu phong cách hiện đại Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 300 triệu phong cách hiện đại
Nhà cấp 4 Mái Thái

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 300 triệu phong cách hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 300 triệu mang phong cách hiện đại, đây được xem là căn nhà cấp 4 khá quen thuộc...
Chi tiết
Top 15 mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất 2020 Top 15 mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất 2020
Nhà cấp 4 Mái Thái

Top 15 mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất 2020

Nhà mái thái 1 tầng hiện được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm và ưa chuộng nhờ yếu tố về thẩm mỹ cùng công...
Chi tiết
Top 5 mẫu nhà cấp 4  có gác lửng 6×12 đẹp mê hồn Top 5 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×12 đẹp mê hồn
Nhà cấp 4 Mái Thái

Top 5 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×12 đẹp mê hồn

Nhà cấp 4 6×12 có gác lửng là một trong những kiến trúc rất được ưa chuộng ở các vùng nông thôn. Ngày từ ánh nhìn...
Chi tiết
Top mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu Top mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Nhà cấp 4 Mái Thái

Top mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu được các gia đình vùng nông thôn và những gia đình sinh sống tại các khu ngoại ô thành...
Chi tiết

MIỄN PHÍ NHẬN MẪU NHÀ XƯỞNG & KHÁI TOÁN THI CÔNG

Dự án kiến trúc

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ

Hướng nhà

DỰ TOÁN ONLINE

Phần mềm dự toán AZHOME GROUP cho công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ

Năm xây dựng

CHÚNG TÔI LÀ AI

ĐƠN VỊ UY TÍN HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

Chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, đáp ứng đồng bộ nhu cầu của các Chủ đầu tư về các hạng mục Kiến trúc – Nội thất – Cảnh quan.

Với 3 dịch vụ chính là tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng, Azhome Group mang tới quý vị sự tiện lợi dễ dàng nhất trong việc hoàn thiện các công trình xây dựng.

Với chuyên môn vững vàng, chúng tôi sẽ đồng hành với quý vị trên mọi miền đất nước để kiến tạo nên những công trình trường tồn cùng thời gian, là niềm kiêu hãnh của gia đình và cộng đồng.

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, mong muốn được đáp ứng nhu cầu của quý vị theo những cách sáng tạo và chu đáo nhất. Hãy cùng chúng tôi viết tiếp câu chuyện về những ngôi nhà đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế.

12

NĂM KINH NGHIỆM

2500

CÔNG TRÌNH

50

TỈNH THÀNH CÓ CÔNG TRÌNH AZHOME

160

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

250

THỢ THI CÔNG VÀ SẢN XUẤT

HỆ THỐNG AZHOME GROUP

AZHOME GROUP thiết lập một hệ thống vững mạnh các công ty thành viên, đáp ứng đầy đủ và toàn diện nhu cầu của Chủ đầu tư về tất cả các hạng mục trong việc kiến tạo công trình xây dựng.

Đặt lịch tư vấn & Nhận báo giá

Azhome Group

Tầng 11, Tòa nhà C37 Bộ Công An, số 11, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Hotline: 0912.07.614.66 - Hành chính: 0963.600.686

Email: lienhe@azhomegroup.vn

Website: https://azhomegroup.vn

Nhà máy Sản xuất

♦KCN Quất Động - Thường Tín - Hà Nội.

 

Nhà máy sản xuất

♦307 Phố Mới - Đồng Nguyên - Từ Sơn - Bắc Ninh.

Copyright © Azhome Việt Nam. Alright reserverd. Thương hiệu đã được đăng ký. ® Ghi rõ nguồn "https://Azhomegroup.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.